Cậu bé ung thư ước mơ làm CSGT qu【Bắt đường dây cá độ bóng đá mới nhất】a đời

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Con bạc online bị bắt

Dũng khi còn bên mẹ

Được làm cảnh sát giao thông thật, Dũng đã từng hào hứng nói rằng: “Con muốn được làm cảnh sát giao thông để giúp mọi người ra đường không bị tai nạn giao thông, giúp mọi người khi gặp nạn, nhắc nhở mọi người không được vượt đèn đỏ, đi ngược chiều. Con rất vui, rất thích khi được làm chú cảnh sát giao thông thật”.

Dũng đã cùng tổ tuần tra của mình dừng một trường hợp điều khiển xe máy vi phạm luật giao thông. Dũng tiến lại gần “người vi phạm” và thực hiện thuần thục điều lệnh, chào hỏi, nêu ra hành vi vi phạm và đề nghị kiểm tra giấy tờ, lập biên bản xử phạt, đúng như ước nguyện của em.

Đỗ Tuấn Dũng (trú quận Liên Chiểu, Đà Nẵng)- bệnh nhi ung thư máu là nhân vật chính trong câu chuyện cổ tích được Phòng CSGT Đà Nẵng giúp thực hiện ước mơ được làm Cảnh sát giao thông đúng ngày sinh nhật em tròn 10 tuổi vào sáng 21.11.2015, tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng.

Đích thân Đại tá Lê Ngọc, Trưởng phòng CSGT Đà Nẵng đã trao còi, gậy ma-trắc cho em Đỗ Tuấn Dũng để biến ước mơ trở thành chiến sĩ CSGT của em thành hiện thực.

Ước mơ làm CSGT của Dũng đã được Phòng CSGT Đà Nẵng giúp em thành hiện thực

Như đã từng đưa tin, cha của Đỗ Tuấn Dũng đã bất ngờ qua đời cách đây hơn 3 năm vì đột quỵ trong lúc đi đường. Khi biết Dũng bị ung thư máu, mẹ em đã bán căn nhà tại quận Liên Chiểu trang trải viện phí. Mẹ con Dũng đến nương nhờ nhà người thân tại đường Cao Thắng (quận Hải Châu) cho đến nay.

Ước mơ của Dũng là một lần được khoác lên mình màu áo cảnh sát giao thông và được làm công việc của người cảnh sát. Các chiến sĩ Phòng CSGT Đà Nẵng đã giúp Dũng thực hiện ước mơ của mình.

Đại tá Lê Ngọc, Trưởng phòng CSGT (PC67) Công an TP Đà Nẵng cho biết, ông nhận được điện thoại từ người thân của cháu Đỗ Tuấn Dũng báo tin ngay sau khi cháu vừa qua đời. 

Câu chuyện cổ tích này được thực hiện sau khi một nữ bác sĩ trực tiếp điều trị cho Dũng biết ước mơ cháy bỏng được làm CSGT của em. Vị bác sĩ này đã gọi cho PC67 Đà Nẵng nhờ trợ giúp và nhận được sự đồng ý.